top of page

VẬN TẢI ĐA
PHƯƠNG THỨC

Vận chuyển đa phương thức là việc vận chuyển hàng hóa tối đa hai phương thức vận tải khác nhau mà khách hàng muốn thực hiện trên cơ sở hợp đồng vận tải đa phương thức.

- Dựa theo địa điểm nhận và trả hàng hóa, vận tải đa phương thức được chia thành 2 loại:

+ Vận tải đa phương thức nội địa là vận chuyển hàng hóa được thực hiện trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

+ Vận tải đa phương thức quốc tế là vận chuyển từ nhà cung cấp ở Việt Nam đến một địa điểm được chỉ định giao trả hàng ở nước khác và ngược lại.

- Đặc điểm:

  • Vận tải đa phương thức có ít nhất 2 phương thức vận chuyển.

  • Việc vận chuyển của các đơn vị xếp dỡ tiêu chuẩn trong chuỗi vận chuyển door to door một cách liên tục. 

  • Vấn đề về bao bì hàng hoá không được mở khi thay đổi phương tiện vận tải chuyển.

  • Đối với người kinh doanh vận tải đa phương thức sẽ là người phải chịu trách nhiệm đối với hàng hoá trong quá trình vận chuyển từ lúc nhận hàng đến khi chuyển giao xong hàng hoá đến người nhận. 

  • Có một số mặc dù sử dụng những phương thức vận tải khác nhau trong suốt quá trình tổ chức vận tải đơn giản hoá được các chứng từ và giá thành khi thực hiện vận chuyển.

  • Đảm bảo được việc vận chuyển hàng hoá một cách liên tục trên tất cả các tuyến với chi phí hiệu quả. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chủ hàng, dựa trên cơ sở đơn giản hoá về chứng từ. 

Wing cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhưng hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi thông qua khả năng vận chuyển đa phương thức. Wing có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hàng đầu, những người có kiến thức liên quan và sự linh hoạt để xử lý tất cả các tổ hợp vận chuyển hàng hóa có thể liên kết chúng thành một con đường liền mạch, nơi khách hàng có thể tận hưởng sự kết hợp tốt nhất của vận tải đa phương thức có thể là đường biển, đường hàng không, đường bộ hoặc đường sắt.

Có nhiều lựa chọn trong đó chi phí tốt hơn có thể đạt được thông qua kết hợp vận chuyển đa phương thức được thực hiện đúng cách và đáng tin cậy và chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng phương pháp tiết kiệm chi phí như vậy cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ xuyên đơn hàng FCL, LCL cho lô hàng của bạn và chuyển hàng đến / từ Trung Quốc, Campuchia và Lào.

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ vận chuyển đường biển và đường bộ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí với lịch trình cụ thể và đảm bảo an toàn. Hồ Chí Minh - Hải Phòng, Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, và các địa phương khác trong cả nước.

bottom of page