top of page
Tàu chở hàng tại cảng
Tàu chở hàng tại cảng

HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG WING JSC

Với nhiều năm hoạt động trong ngành logistics của các thành viên HĐQT, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng thường được một số đối tác nước ngoài yêu cầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để giúp họ tiếp cận các nhà máy Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm để hỗ trợ các nhà xuất khẩu và nhập khẩu tại Việt Nam cũng như các khách hàng nước ngoài trên toàn thế giới.
Với sứ mệnh trở thành nhà giao nhận vận tải hàng đầu toàn cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy của bạn trong tương lai gần và đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có 124 đại lý chính trên khắp thế giới hợp tác với chúng tôi để cung cấp cùng một chất lượng và gia tăng giá trị dịch vụ cho các khách hàng đáng quý của chúng tôi.

"GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP HOÀN HẢO"

Chúng tôi không phải mang đến cho bạn dịch vụ cho từng lô hàng mà chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp để phát triển một doanh nghiệp bền vững.

Tầm nhìn

Wing hướng đến phát triển thành công ty hàng đầu khu vực châu Á về giải pháp, hệ thống - logistics đa phương thức đáng tin cậy cho mọi đối tác.
Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp logistics hoàn hảo nhằm tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng. Tạo môi trường làm việc an tâm, hạnh phúc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên. Đóng góp tích cực vào hoạt động hướng tới cộng đồng tiến bộ và nhân văn.
Giá trị cốt lõi
 
1.png

Thắng - Thắng ( win - win)

Tôn trọng nguyên tắc “ đôi bên cùng có lợi “ để hướng tới hợp tác bền vững. Đến với nhau là sự bắt đầu, ở lại cùng nhau là sự phát triển, hợp tác cùng nhau là thành công

2.png

Tận tâm

Tận tâm bằng cái đầu lạnh và trái tim nóng đầy nhiệt huyết để nỗ lực mang đến giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng 

3.png

Biết ơn

Biết ơn những gì đã có trong khi nỗ lực để đạt những điều muốn có. Biết ơn những người đã đến, đang đồng hành và cùng phát triển

4.png

Uy tín

Uy tín là tiêu chí hàng đầu cho mọi giải pháp 

5.png

Trách nhiệm

Trách nhiệm với nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội

bottom of page