top of page

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NÔNG SẢN BẰNG ĐƯỜNG BỘ TỚI CỬA KHẨU TRUNG QUỐC

Hiện nay giao thương giữa Việt Nam và China ngày càng phát triển đặc biệt là hàng nông sản tại Việt Nam được ưa chuộng tại Trung Quốc như : Thanh Long, Xoài, Mít, Sầu Riêng, Coffee ….

content_Hang_LCL_la_hang_gi.jpg

Để mở rộng lợi thế kinh doanh về nông sản tại Việt Nam và để giúp cho các nhà vườn cũng như các Công ty nông sản tại Việt Nam tiếp cận được thị trường rộng lớn Trung Quốc , Công Ty Cổ Phần Quốc Tế WING mở rộng dịch vụ vận chuyển nông sản bằng đường bộ lên các cửa khẩu tại China .

Vì Vậy WING triển khai nhận hàng từ các vựa trái cây tại Miền Nam cho tới các cửa khẩu : HỮU NGHỊ , TÂN THANH , MÓNG CÁI, TÀ LÙNG , HÀ GIANG , LÀO CAI . ...

 

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ WING

  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển , an toàn: có các đầu xe lạnhchuyên dụng (45,48,50,52,53,55)  để vận chuyển hàng tới các cửa khẩu tại biên giới phía Bắc.

  •  Dịch vụ khai báo hải quan uy tín, tận tâm: với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm hàng nông sản xuất nhập khẩu , tư vấn hs code cũng như quy trình rõ rang , rành mạch , chuẩn xác nhất tránh các rủi ro cho khách hàng .

  • Cam kết uy tín: Luôn rõ ràng về mọi thông tin, điều khoản hợp đồng, bảo mật.

 

Hãy  liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn rõ hơn  và được phục vụ dịch vụ tốt nhất !

bottom of page